Mahilig sa outdoor, pala-kaibigan, mountain guide, umiinom pero di mangi-nginom, mahilig mag explore, laki sa probinsya at ahh.. hmmm.. ano pa ba? pagnakita na lang tayo kwentuhan tayo! heheh...
ano ba deng (di yata maganda pag manilenyo nagiging bading) ano ga deng ang pumasok sa tuktok mo at naisipan mong maging kusinerong chowking. magluto ka na lang ng lomi diyan sa lugal ninyo at baka pumatok pa. (alam mo ga dati ako ay nagtayo rin ng lomian ang cook ko ay si onyong na ngayon may sarili ng lomian sa lipa tabi ng n.s.o.)maganda ang kita sa pansit tubong lugaw (samahan mo na rin kaya ng lugao o congee at tokwa't baboy)
hahahha... ayus ang punch line ka atoy! ba-deng! hahahha
ka atoy chowdeng nde chowking! combi ito ng pag luluto sa outdoor. sa outdoor kc, pinahahalagahan na ang mga pagkain. nde lang tuyo o sardinas ang baon. Part na ito na ma enjoy ang backpaking. so dapat kagaya ng isang kusinero ng chowking, I made it chowdeng! hehehe... ikaw anong order mo? (pag nag climb tyo, sabihin mo, iluluto ko sa itaas!
3 Comments:
wow chef! ang matipuno at tangkad tignan! hahaha
order ako ng congee sir!
ano ba deng (di yata maganda pag manilenyo nagiging bading) ano ga deng ang pumasok sa tuktok mo at naisipan mong maging kusinerong chowking. magluto ka na lang ng lomi diyan sa lugal ninyo at baka pumatok pa. (alam mo ga dati ako ay nagtayo rin ng lomian ang cook ko ay si onyong na ngayon may sarili ng lomian sa lipa tabi ng n.s.o.)maganda ang kita sa pansit tubong lugaw (samahan mo na rin kaya ng lugao o congee at tokwa't baboy)
hahahha... ayus ang punch line ka atoy! ba-deng! hahahha
ka atoy chowdeng nde chowking! combi ito ng pag luluto sa outdoor. sa outdoor kc, pinahahalagahan na ang mga pagkain. nde lang tuyo o sardinas ang baon. Part na ito na ma enjoy ang backpaking. so dapat kagaya ng isang kusinero ng chowking, I made it chowdeng! hehehe... ikaw anong order mo? (pag nag climb tyo, sabihin mo, iluluto ko sa itaas!
Post a Comment
<< Home